ดูหนังออนไลน์ Netflix I’m Thinking Of Ending Things หนังที่ชวนให้คิดทั้งเรื่อง

      Comments Off on ดูหนังออนไลน์ Netflix I’m Thinking Of Ending Things หนังที่ชวนให้คิดทั้งเรื่อง

Netflix เอาใจคอหนังที่ชอบ ดูหนังออนไลน์ แนวปรัชญาจิตวิทยา เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของมนุษย์ กับการส่งภาพยนตร์เรื่องนี้มาให้คุณได้รับชมในแบบซีรีย์ และได้รับเสียงตอบรับจากนักวิจารณ์ค่อนข้างดีได้คะแนนรวมทั้งหมด 8.5 จากเว็บไซต์ imdb ถือว่าเป็นผลงานที่ท้าทายอย่างมาก เป็นผลงานการกำกับของชาลี ครอสแมน ที่หยิบยกเอานวนิยายขายดีเรื่อง I’m Thinking Of Ending Things  ซึ่งนิยายเรื่อง

นี้เคยมีแปลในฉบับภาษาไทยชื่อว่า อยากให้เธออยู่ดูตอนจบด้วยกัน แต่นิยายในบ้านเราดูเหมือนจะไม่ได้รับความนิยมเท่าไหร่ แต่หากเป็นในเวอร์ชั่นซีรีย์ รับรองได้เลยว่าคอหนังอยากจะดูกันอย่างแน่นอน 

I’m Thinking Of Ending Things ดูหนังออนไลน์ที่นี่ครบจบเรื่อง 

ต้นฉบับของนิยายดูจะมาในแนวสั่นประสาทนิด ๆ เล่นกับจิตวิทยา แต่เมื่อมาอยู่ในรูปแบบของ series มีการขยายความจากนิยายออกมาค่อนข้างเยอะ การเล่าเรื่องนั้นจะเล่าถึง คู่รักนักศึกษาที่ตัดสินใจเดินทางไปหาพ่อแม่ของฝ่ายหญิงด้วยกัน แต่ในหนังนั้นไม่ได้มีความโรแมนติก และไม่ได้เปิดตัวออกมาว่าเป็นแนวไหนอย่างชัดเจน คุณจะต้องรับชมไปเรื่อยๆ บทสนทนาค่อนข้างเยอะ และเล่นกับความรู้สึกของคนดูแต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนังที่น่าชม และบทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไรจะต้องไปรับชมในซีรีย์เรื่องนี้ 

ดูหนังออนไลน์ Netflix ฟรีทุกเรื่องที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ ได้ฟรีที่นี่สนุกต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นหนังออนไลน์ Netflix หรือค่ายอื่นๆที่นี่ก็มีให้รับชม รับประกันจบครบไม่ว่าจะแนวภาพยนตร์ หรือ ละครต่างประเทศ

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : http://mkeitai.com