ดูหนังออนไลน์ผ่าน Smartphone เจออาการกระตุกแก้ปัญหาอย่างไร

      Comments Off on ดูหนังออนไลน์ผ่าน Smartphone เจออาการกระตุกแก้ปัญหาอย่างไร

เราเชื่อว่าหลายคนประสบปัญหานี้ ดูหนังออนไลน์ แล้วเกิดอาการสะดุด หรือหนังกระตุก ภาพและเสียงไม่ตรงกันบ้างหรือดูไม่ได้ วันนี้เรามีคำแนะนำมาฝากกันว่า จะแก้ไขปัญหานี้อย่างไรหาก ดูหนังออนไลน์ แล้วเกิดปัญหาทางแก้ง่าย ๆ เริ่มจาก 

ตรวจสอบสัญญาณอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าคุณจะใช้อินเตอร์เน็ต WiFi หรืออินเตอร์เน็ตของเครือข่ายมือถือให้คุณตรวจสอบสัญญาณก่อน ว่ามีความเสถียรหรือไม่ และให้ปิดเปิดอินเทอร์เน็ตใหม่อีกครั้งเพื่อรีเซ็ตสัญญาณก่อนที่จะเข้าสู่ Link รับชมหนังออนไลน์

เคลียร์แคชหรือเคลียร์ขยะใน smartphone หรือ Tablet ของคุณ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะเพิ่มพื้นที่ว่างในโทรศัพท์เพราะการใช้งานบนสมาร์ทโฟนนั้น หากคุณเปิดใช้บริการแอปพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์ต่างๆอาจจะมีไฟล์ Cache หรือไฟล์ขยะหลงเหลืออยู่ในเครื่อ งการล้างเครื่องทำความสะอาดก็จะทำให้คุณสามารถรับชมหนังออนไลน์ได้แบบไม่กระตุก 

เลือกใช้บริการลิงค์ดูหนังออนไลน์ที่นี่ ถ้าคุณเลือกใช้บริการจากหน้าเว็บไซต์นี้จะไม่มีปัญหาดูหนังออนไลน์ได้ทุกเรื่องทุกค่าย ไม่มีกระตุกอย่างแน่นอน เพราะสัญญาณของเรามีความเสถียรและบริการด้วยเทคโนโลยี ที่ทันสมัยทำให้คุณสนุกไปกับการ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 

ที่นี่พร้อมบริการทุกวัน สามารถดูหนังผ่านมือถือ รับชมภาพยนตร์ออนไลน์แบบไม่ต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นไม่ต้องเสียเงินและไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมใดๆลงบนสมาร์ทโฟนของคุณเลือกใช้บริการผ่านหน้าเว็บไซต์นี้คุณสามารถเข้าชมภาพยนตร์ทุกเรื่องได้ทันที พร้อมมีเมนูภาษาไทยที่จะให้บริการความบันเทิงให้ คุณอย่างสะดวกต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : http://mkeitai.com/